Shop Hoa Sáp Thơm ở quận Tây Hồ, Hà Nội [Ship Tận Nơi]

20/11 là ngày lễ tri ân các thầy cô giáo, ngày lễ lớn quan trọng của người Việt Nam. Shop hoa sáp Tây Hồ, Hà Nội – Hoa Bốn Mùa thấu hiểu tâm lý khách hàng nên cung cấp rất nhiều những mẫu hoa sáp tặng tri ân thầy cô ấn tượng. Dịch vụ hoa sáp của chúng tôi được rất nhiều khách hàng lựa chọn với uy tín hàng đầu.

Hoa sáp thơm Tây Hồ, Hà Nội – Hoa Bốn Mùa tặng thầy cô là món quà tinh tế, ý nghĩa

Các mẫu hoa sáp đẹp luôn rất được yêu thích, dịp 20/11 cũng không ngoại lệ. Hoa tươi tặng thầy cô tri ân đã quá quen thuộc, tuy nhiên độ bền lại không cao. Bởi vậy xu hướng hiện nay nhiều người đã sử dụng các sản phẩm hoa sáp.

Hoa sáp mang ý nghĩa tri ân, biết ơn của các học trò dành tặng thầy cô. Những bó hoa sáp, giỏ hoa sáp, hộp hoa sáp ấn tượng có tính thẩm mỹ cao luôn rất được ưa chuộng. Món quà này vô cùng ý nghĩa lại có vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và có thể trưng bày sử dụng lâu dài.

Tiệm hoa sáp Tây Hồ, Hà Nội – Hoa Bốn Mùa cung cấp hoa sáp đa dạng kiểu dáng, màu sắc để khách hàng chọn lựa. Sản phẩm được sản xuất công nghệ hiện đại, thiết kế và cắm hoa thủ công vô cùng ấn tượng. Chắc chắn các thầy cô sẽ vô cùng yêu thích món quà mới lạ, đẹp mắt này.

shop hoa sap tay ho ha noi
Shop hoa sáp Tây Hồ, Hà Nội – Hoa Bốn Mùa cung cấp hoa sáp ý nghĩa tặng thầy cô

Shop hoa sáp Tây Hồ, Hà Nội – Hoa Bốn Mùa cung cấp hoa sáp tặng thầy cô đa dạng

Để có đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, shop hoa sáp Tây Hồ Hà Nội Hoa Bốn Mùa đã sáng tạo rất nhiều những kiểu mẫu hoa ấn tượng tặng thầy cô 20/11

  • Bó hoa sáp tinh tế

Bó hoa sáp, bó hoa hướng dương sáp tinh tế tượng trưng cho niềm tin, những ước nguyện mong cầu dành cho thầy cô. Món quà này là kiểu thiết kế đơn giản và cơ bản nhất tặng 20/11. Hoa có thể được xếp hình tròn, hình trái tim, hay xếp chữ và bó lại đơn giản làm quà. Bên ngoài có túi giấy sang trọng, trang trí thêm đèn bắt mắt. Kiểu mẫu này là phổ biến và rất nhiều khách hàng chọn lựa.

  • Giỏ hoa sáp ấn tượng

Giỏ hoa sáp là kiểu mẫu hoa sáp mới lạ dành tặng cho thầy cô. Kiểu mẫu này được thiết kế với các loại giỏ mây tre kèm nơ. Hoa hồng sáp thơm thiết kế theo giỏ rất ấn tượng với nhiều màu sắc xanh, hồng, trắng hay vàng. Tùy sở thích mà bạn có thể chọn lựa kiểu mẫu phù hợp nhất tặng thầy cô.

shop hoa sap tay ho ha noi
Giỏ hoa hồng sáp tinh tế tặng thầy cô tại shop hoa sáp Tây Hồ, Hà Nội – Hoa Bốn Mùa
  • Hộp hoa sáp độc lạ

Hộp hoa sáp tặng 20/11 tại shop hoa sáp Tây Hồ, Hà Nội tặng thầy cô có lẽ là kiểu mẫu độc lạ và ấn tượng nhất. Hoa sáp xếp hình gấu, hoa sáp trái tim đặt trong hộp giấy sang trọng có đèn, kim tuyến ấn tượng. Mẫu hoa sáp này là món quà tri ân đầy bất ngờ, ứng dụng trang trí được yêu thích. Hộp hoa hồng gấu bông là kiểu mẫu mới lạ nhận được sự quan tâm, là món quà dễ thương tặng thầy cô.

shop hoa sap tay ho ha noi
Hộp hoa sáp ấn tượng được thầy cô yêu thích tại shop hoa sáp Tây Hồ, Hà Nội – Hoa Bốn Mùa

Hoa Bốn Mùa – Đơn vị bán hoa sáp giao tận nơi Tây Hồ, Hà Nội chuyên nghiệp

Cửa hàng hoa sáp Tây Hồ, Hà Nội – Hoa Bốn Mùa là đơn vị uy tín, chất lượng để khách hàng mua hoa tặng thầy cô. Những mẫu hoa của chúng tôi đa dạng, thay đổi theo mùa và luôn bắt kịp xu hướng. Bên cạnh đó, mức giá luôn được Hoa Bốn Mùa ổn định để phù hợp với mọi khách hàng. Bạn có thể an tâm mua các sản phẩm hoa sáp mà không cần lo lắng về mức giá.

Với những khách hàng không có nhiều thời gian tặng quà, Hoa Bốn Mùa có dịch vụ giao hoa sáp tận nơi tạo bất ngờ cho thầy cô. Dịch vụ này rất được ưa chuộng và tiện ích cho khách hàng. Hoa hồng sáp thơm tại Hoa Bốn Mùa luôn đứng đầu trong những mẫu hoa tặng 20/11 được yêu thích nhất. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhanh chóng và hữu ích nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *